More » 

Ô tô Ford Hà Nội(Mua Bán Xe Ô tô)

(1) | Bình quân: 600,000,000 VNĐ | Môi trường: 5 Kỹ năng: 5 Phục vụ: 5 Giá cả: 5 Bình quân: 5 |
[Xem Thêm] [Mở Ra/Thu Gọn]

Album Ảnh

[Mở Ra/Thu Gọn]

Nội dung

Kính Gửi : Quý Khách Hàng.

Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh và Dịch Vụ Ô tô Hà Nội (Hà Nội Ford) xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với Hà Nội Ford trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Và Dịch Vụ Ô tô Hà Nội.

Địa chỉ : 94 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Là đại lý đầu tiên tại miền Bắc của Công ty TNHH FORD Việt Nam từ năm 1997, Hà Nội Ford đã & đang khẳng định vị trí xứng đáng của mình trên thị trường ô tô tại Việt Nam.

Hiểu rõ nhu cầu và mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng – đó chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Hà Nội Ford luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng (3S): Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo.

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Hà Nội Ford sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư­ vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

Trung tâm phụ tùng luôn cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng đảm bảo giá cả đúng theo giá bán của Ford quy định, thời gian cung ứng nhanh và thuận tiện.

Trung tâm Bảo hành, bảo dư­ỡng sửa chữa nằm ở vị trí thuận lợi trong trung tâm thành phố với diện tích nhà x­ưởng rộng hơn 4.000m2 chia thành nhiều khoang sửa chữa, với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và đáp ứng đư­ợc số lượng xe lớn đến bảo d­ưỡng sửa chữa, cũng như­ phục hồi các xe bị tai nạn nặng.

Đội ngũ quản lý, kỹ s­ư, kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành, bảo dư­ỡng sửa chữa với số lư­ợng 70 ngư­ời, đ­ược đào tạo chính quy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mang xe tới Trung tâm BDSC và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.

Trung tâm bảo hành bảo d­ưỡng sửa chữa Hà Nội Ford có một bề dày kinh nghiệm trong công tác cải tạo, đóng mới, chuyển đổi công năng các phương tiện cơ giới đường bộ theo yêu cầu của Quý khách. Cụ thể đó cải tạo các xe phục vụ các ban ngành nh­ư ngân hàng, công an, bộ đội, cứu thương, bư­u chính, tang lễ, điện lực, đóng mới xe chở khách 45 chỗ trên cơ sở xe lắp ráp trong nước.

Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, đư­ờng dây nóng của Hà Nội Ford hoạt động 24/24 giờ sẽ hỗ trợ đắc lực khi chiếc xe của Quý khách gặp trục trặc về kỹ thuật, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thư­ởng và kết hợp với Ford Việt Nam đem lại lợi ích cao nhất tới Khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với Quý khách hàng, Hà Nội Ford là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam đư­ợc cấp chứng chỉ quản lý chất l­ượng (Quality Care) từ năm 2002 và liên tục giữ vững chứng chỉ này cho đến nay. Đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao sự hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Hà Nội Ford mong muốn sẽ tiếp tục nhận đư­ợc sự ủng hộ từ Quý khách và là một địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin vào Hà Nội Ford.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách.

Bình Tốt Đáng Khen

Tặng 0 bó hoa / 0 lần thảo luận

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đào tạo theo quy chuẩn Mỹ

Môi trường: 5 Kỹ năng: 5 Phục vụ: 5 Giá cả: 5

hanoiford: Rất tôt , rất chuyên nghiệp. Địa điểm đẹp. Là đại lý đầu tiên tại miền Bắc của C...[Chi Tiết]

Bình Tệ Bổ Ích

Tặng 0 bó hoa/ 0 lần thảo luận

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đào tạo theo quy chuẩn Mỹ

Môi trường: 5 Kỹ năng: 5 Phục vụ: 5 Giá cả: 5

hanoiford: Rất tôt , rất chuyên nghiệp. Địa điểm đẹp. Là đại lý đầu tiên tại miền...[Chi Tiết]

Xem theo: Bình Tốt   Bình Kém   Hình Ảnh   Tinh Túy          |    Xếp theo: Mới Bình Luận   Nhiều Hoa   Nhiều Thảo Luận  
hanoiford
 • Mẫu Giáo
 • $:50
hanoiford bình luận Ô tô Ford Hà Nội(Mua Bán Xe Ô tô)   vào
 • Môi trường
 • Kỹ năng
 • Phục vụ
 • Giá cả
 • Bình quân: 5 điểm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đào tạo theo quy chuẩn Mỹ

Rất tôt , rất chuyên nghiệp. Địa điểm đẹp. Là đại lý đầu tiên tại miền Bắc của Công ty TNHH FORD Việt Nam từ năm 1997, Hà Nội Ford đã & đang khẳng định vị trí trên thị trường ô tô tại Việt Nam.

Thảo Luận(0) Tặng Hoa(0) Báo Tin Xấu
Bạn muốn bình luận địa điểm Dịch Vụ:
Ô tô Ford Hà NộiMua Bán Xe Ô tô ở Hà Nội? Mời bạn Đăng Nhập hoặc Đăng Ký Thành Viên.

Thông tin khác

Xem đi rồi & chưa đi

 • Đã có:0 người đi rồi
 • Đã có:0 người chưa đi


 • Truy cập:520
 • Bình luận:1
 • Lưu bút:0
 • Tấm hình:1
 • Quan tâm:0
Ô tô Ford Hà Nội(Mua Bán Xe Ô tô)
Bản Đồ Lớn   Báo Lỗi
More »

Tin Mới Của Địa Điểm

Địa Điểm Khác Cùng Hệ Thống

 • Chưa có thông tin
Tương Tự Lân Cận

Tên địa điểm

Họ Vừa Mới Truy Cập


Google

Google